Bộ cọ trang điểm chuyên nghiệp 12 cây MSQ 12pcs Charcoal Fibre Brushes Set 

Bộ cọ trang điểm MSQ 12 cây kiểu bóp.jpg

TT2.jpg

Bộ cọ trang điểm chuyên nghiệp 12 cây  MSQ 12pcs Charcoal Fibre Brushes Set là tổng hợp đầy đủ tất cả các loại cây cọ  dùng trong trang điểm cần thiết. Với bộ cọ trang điểm chuyên nghiệp này, Bạn sẽ không phải tốn tiền mua thêm bất kỳ cây cọ nào trong công việc trang điểm cá nhân của mình.
Bộ cọ trang điểm chuyên nghiệp 12 cây  MSQ 12pcs Charcoal Fibre Brushes Set với đầy đủ các loại cọ thích hợp cho từng công đoạn trang điểm khác nhau, giúp che đi những khuyết điểm và làm nổi bật lên những đường nét quyến rũ trên gương mặt. Được làm từ lông tosv tổng hợp, độ bám của lông cọ rất cao, có đặc tính mềm mại, dễ ăn phấn. Cán cọ được làm bằng gỗ sắc nét và chắc chắn với độ dài thích hợp, tạo cảm giác thoải mái và vững chắc khi cầm.
Chức năng chính của MSQ 12pcs Charcoal Fibre Brushes Set :
1. Powder Brush: Cọ đánh phấn phủ
Cọ đánh phấn phủ có đầu tròn, dày và mềm mại, giúp phấn lên mặt nhẹ nhàng, mỏng nhưng đều. Có một vài lưu ý nhỏ khi sử dụng cọ đánh phấn phủ, đó là bạn không nên phủ hết phấn lên mặt mình. Thay vào đó, tập trung vào những vùng thường xuyên bắt sáng và tiết dầu nhiều nhất sẽ là gợi ý hay hơn..
2. Blush brush: Cọ đánh má hồng 
Trông chất liệu và hình dáng của cọ đánh má hồng gần giống như cọ phủ phấn nhưng có thể nhỏ hơn 1 chút. Cọ đánh má hồng Luxe Sheet Cheek giúp bạn kiểm soát lượng phấn hồng được phủ lên gò má mình, để đôi má luôn bóng đẹp, ửng hồng tự nhiên chứ không bị đậm quá.
3.Face Curve: Cọ tán kem nền
Hình dáng cây cọ này rất dễ nhận diện, nó dẹt, có đầu nhọn, không quá dày nhưng luôn được bó thật chặt để đảm bảo không lộ vệt cọ trên da. Bạn dùng cọ này để tán phấn nền ở phần giữa mặt và tản đều ra hai bên má, vùng trán để có một vẻ ngoài không tì vết nhé. Cọ được khuyên dùng cho những làn da không có quá nhiều khuyết điểm. Còn đối với làn da nhiều mụn bạn có thể sử dụng bông mút.
4. Contour brush: Cọ tạo khối
Thiết kế đầu cọ màu trắng tinh khiết, sang trọng, lông dày và được bó chặt dùng Để viền (contour) khuôn mặt với phấn tông tối (như phong cách Kim Kardashian), hãy sử dụng dáng chổi dẹt tương tự và lựa chọn màu tối hơn tông da để tán lên phần dưới xương gò má.
5.Highlight brush : cọ highlight, đánh sóng mũi
6.Blending Brush: Cọ nhấn mắt, hốc mắt 
7. Concealer Brush: Cọ che khuyết điểm
Cọ này dùng để dặm kem che khuyết điểm. Đây là loại cọ cực kì quan trọng, chẳng có cọ nào có thể thay thế chức năng của nó được cả. Bạn sẽ lấy một lượng kem che khuyết điểm nhỏ ra đầu ngón tay, chấm lên các đốm mụn, các vùng tàn nhang và dùng cọ táp nhẹ nhàng để che đi.
8.  Brow brush: Cọ vẽ chân mày
Cọ kẻ lông mày (có thể sử dụng để kẻ viền mí mắt). Loại cọ này dùng để kẻ viền mắt, tạo dáng lông mày và kẻ viền môi hay mí mắt. Thiết kế đầu cọ xéo, sắc nét có thể dùng để đánh các loại phấn dạng gel, bột, kem… Không giống như cọ kẻ viền mắt đầu phẳng, đầu cọ nhỏ dễ di chuyển sẽ giúp bạn kẻ được những góc khó và có thể giúp bạn dễ dàng tán màu phấn một cách tự nhiên hơn.
9.  Shader brush: Cọ đánh bầu mắt lớn
Bạn sẽ không thể thiếu cây cọ này nếu muốn có một đôi mắt sâu hút hồn. Cọ này dùng để nhấn những màu đậm vào đuôi mắt hoặc màu sáng vào phần dưới lông mày để đôi mắt sáng hơn.
10.  Shader brush: Cọ đánh bầu mắt nhỏ
Bạn sẽ không thể thiếu cây cọ này nếu muốn có một đôi mắt sâu hút hồn. Cọ này dùng để nhấn những màu đậm vào đuôi mắt hoặc màu sáng vào phần dưới lông mày để đôi mắt sáng hơn.
11.  Lash and curl: 
Thường bị bỏ qua, nhưng nếu bạn muốn có lớp trang điểm hoàn hảo trong mọi hoàn cảnh, cũng nên sắm một cây cọ chải để định hình lông mày hoặc chuốt lại mascara.15. Lip brush : cọ vẽ môi
12. Lip brush : cọ vẽ môi
Đi kèm Bộ cọ trang điểm chuyên nghiệp 12 cây MSQ 12pcs Charcoal Fibre Brushes Set là hộp đựng cọ cực kỳ sang trọng, tiện lợi giúp bảo vệ cọ an toàn, sạch sẽ, có thể mang theo bên mình khi đi xa.!

Bộ cọ trang điểm MSQ 12 cây kiểu bóp 02.jpgTT6.jpgTT7.jpgTT8.jpgTT9.jpgTT13.jpgTT14.jpgTT15.jpgTT18.jpgTT19.jpg