1 ANGLED KABUKI CONTOURING BRUSH

Nó có một đầu mềm góc cạnh được làm bằng sợi tổng hợp chất lượng cao. Một bàn chải phải có cho bột bronzer và đỏ mặt để đạt được một đường viền nhẹ nhàng. Tạo ra một đường viền hàng ngày với các sản phẩm bột.

 

2 ANGLED CONTOURING FACE BRUSH

Các tính năng với một đầu bàn chải nhỏ, dày đặc và góc cạnh, bàn chải này được thiết kế bắt chước các đầu ngón tay của bạn và tuyệt vời để áp dụng các đường viền màu để áp dụng cho các hốc của má và hai bên của mũi mà không có bất kỳ sự hấp thụ của sản phẩm.

 

3 FLAT KABUKI FOUNDATION BRUSH

Nó được thiết kế để tạo ra một cái nhìn hoàn hảo với một kết thúc thậm chí. Làm việc với bất kỳ công thức làm mềm nào. Các sợi tổng hợp mật độ được đúc thành một hình dạng phẳng vững chắc, pha trộn và khuếch tán sản phẩm lên da cho một cái nhìn mềm mại trong khi cho phép đón và thả tốt.

4 POWDER BRUSH

Bàn chải sang trọng siêu mềm cho ứng dụng phủ sóng nhẹ đến toàn bộ nền bột và khoáng sản. Sử dụng bàn chải này để áp dụng bột trong một chuyển động tròn trên tất cả các mặt và © colletà cho một kết thúc mịn.

 

5 TAPERED BRUSH

Đặc trưng với đầu cọ giảm dần với các sợi rất mềm và dày đặc, bàn chải này cung cấp độ nét cao được sử dụng tốt nhất với các sản phẩm lỏng để che giấu xung quanh mắt và đường nét của khuôn mặt mà không cần hấp thụ sản phẩm. Che giấu xung quanh mắt và đường nét của khuôn mặt.

 

6 SMALL ANGLED BLENDING FACE BRUSH

Đó là một bàn chải nhỏ, dày đặc và phẳng góc đầu. Bàn chải này được thiết kế để bắt chước đầu ngón tay của bạn và là tuyệt vời để áp dụng kem che khuyết điểm hoàn hảo dưới mắt và xung quanh mũi mà không có bất kỳ sự hấp thụ của sản phẩm.

7 SMALL FLAT ANGLED FACE BRUSH

Có các cạnh vát mềm mại và góc cạnh tuyệt vời để áp dụng bóng hoặc tô màu cho xương trán hoặc bóng mềm đến nắp. Sử dụng cho lông mày làm nổi bật hoặc để pha trộn các nếp gấp.

 

8 SMALL FLAT BLENDING FACE BRUSH

Bàn chải này được thiết kế để bắt chước các đầu ngón tay của bạn và được sử dụng tốt nhất để che khuyết điểm che khuyết điểm lên các đốm nắng, nhược điểm và các khuyết điểm nhỏ khác mà không cần bất kỳ sự hấp thụ sản phẩm nào. Stipple concealer lên những đốm mặt trời, nhược điểm, và những khiếm khuyết nhỏ khác.

 

 

9 SMALL ROUND EYE SHADOW BRUSH

Bàn chải này được thiết kế bắt chước các đầu ngón tay của bạn và được sử dụng tốt nhất trên vùng mắt mà không cần bất kỳ sự hấp thụ sản phẩm nào. Áp dụng cơ sở bóng hoặc mồi vào nắp.

 

 

10 PRECISION TAPERED BRUSH

Bàn chải này được thiết kế để bắt chước đầu ngón tay của bạn và tuyệt vời để áp dụng kem che khuyết điểm để làm tròn các khu vực của khuôn mặt như mũi mà không hấp thụ bất kỳ sản phẩm nào. Vị trí chính xác của kem che khuyết điểm trên khó tiếp cận các khu vực như xung quanh mắt và mũi, cằm, và xung quanh miệng.

 

Bộ cọ trang điểm Docolor 10 Pieces Makeup Brushes Set 01Bộ cọ trang điểm Docolor 10 Pieces Makeup Brushes Set 02Bộ cọ trang điểm Docolor 10 Pieces Makeup Brushes Set 03Bộ cọ trang điểm Docolor 10 Pieces Makeup Brushes Set 04Bộ cọ trang điểm Docolor 10 Pieces Makeup Brushes Set 05Bộ cọ trang điểm Docolor 10 Pieces Makeup Brushes Set 06Bộ cọ trang điểm Docolor 10 Pieces Makeup Brushes Set 07Bộ cọ trang điểm Docolor 10 Pieces Makeup Brushes Set 08Bộ cọ trang điểm Docolor 10 Pieces Makeup Brushes Set 09Bộ cọ trang điểm Docolor 10 Pieces Makeup Brushes Set 10Bộ cọ trang điểm Docolor 10 Pieces Makeup Brushes Set 11Bộ cọ trang điểm Docolor 10 Pieces Makeup Brushes Set 12Bộ cọ trang điểm Docolor 10 Pieces Makeup Brushes Set 13Bộ cọ trang điểm Docolor 10 Pieces Makeup Brushes Set 14Bộ cọ trang điểm Docolor 10 Pieces Makeup Brushes Set 15