Bộ cọ trang điểm Docolor 10 cây Fantasy Brush Set chuyên nghiệp chất lượng cao Foundation Powder Eyeshadow Bộ Dụng Cụ Gradient bàn chải trang điểm màu đặt miễn phí vận chuyển
Mô Tả sản phẩm:
1. Bộ cọ trang điểm Docolor 10 Pieces Fantasy Brush Set: Lấy Cảm Hứng Từ đầy màu sắc cầu vồng ' s, lấp lánh với unicorn giọt nước mắt của niềm vui, hùng vĩ công cụ làm đẹp với từ GLAMAZON khắc để trao quyền các nghệ sĩ trong vòng bạn!
2.các tính năng: Việc xử lý được một đẹp glistening cầu vồng, các lông được pastel hồng hued, hiệu quả tổng thể là hoàn toàn dreamy như bạn có thể tưởng tượng, bàn chải này được tạo ra cho tất cả các genders! bởi vì trang điểm không có giới tính!
3.Vegan bàn chải: Lông được làm bằng sợi tổng hợp, một siêu-mềm sợi mà cảm thấy sang trọng chống lại da, và không đổ để tránh lúng túng khoảnh khắc.
4.có gì trong Hộp? Brushes để áp dụng các magical bột, nền tảng, kem che khuyết điểm, lông mày sản phẩm, highlighter, cộng với ba mắt brushes-tất cả đặt trong một cầu vồng tuyệt đẹp hộp.
5. Chúng Tôi cung cấp một ngày thay thế hoặc tiền lại đảm bảo. chúng tôi tin rằng trong sản phẩm của chúng tôi đủ để cung cấp cho các khách hàng tốt nhất dịch vụ, có rất vài khiếu nại rằng chúng tôi có thể tập trung vào khách hàng của chúng tôi người làm.

 

Bộ cọ trang điểm Docolor 10 Pieces Fantasy Brush Set 01Bộ cọ trang điểm Docolor 10 Pieces Fantasy Brush Set 02Bộ cọ trang điểm Docolor 10 Pieces Fantasy Brush Set 03Bộ cọ trang điểm Docolor 10 Pieces Fantasy Brush Set 04Bộ cọ trang điểm Docolor 10 Pieces Fantasy Brush Set 05Bộ cọ trang điểm Docolor 10 Pieces Fantasy Brush Set 06Bộ cọ trang điểm Docolor 10 Pieces Fantasy Brush Set 07Bộ cọ trang điểm Docolor 10 Pieces Fantasy Brush Set 08Bộ cọ trang điểm Docolor 10 Pieces Fantasy Brush Set 09Bộ cọ trang điểm Docolor 10 Pieces Fantasy Brush Set 10