Bộ cọ lông thú cao cấp 13 cây MSQ 13Pcs Travel Makeup Brush Set

Bộ cọ lông thú cao cấp 13 cây MSQ 13Pcs Travel Makeup Brush Set.jpg
Bộ cọ lông thú cao cấp 13 cây MSQ 13Pcs Travel Makeup Brush Set là tổng hợp đầy đủ các loại cọ thích hợp cho từng công đoạn trang điểm khác nhau, giúp che đi những khuyết điểm và làm nổi bật lên những đường nét quyến rũ trên gương mặt. Được làm từ lông thú tự nhiên, độ bám của lông cọ rất cao, có đặc tính mềm mại, dễ ăn phấn. Cán cọ được làm bằng gỗ sắc nét và chắc chắn với độ dài thích hợp, tạo cảm giác thoải mái và vững chắc khi cầm.
Lông cọ được tổng hợp Lông thật 100%
Handle Material:Natural Wood
Chức năng chính của  MSQ 13Pcs Travel Makeup Brush Set:
1. Powder Brush: Cọ đánh phấn phủ
Cọ đánh phấn phủ có đầu tròn, dày và mềm mại, giúp phấn lên mặt nhẹ nhàng, mỏng nhưng đều. Có một vài lưu ý nhỏ khi sử dụng cọ đánh phấn phủ, đó là bạn không nên phủ hết phấn lên mặt mình. Thay vào đó, tập trung vào những vùng thường xuyên bắt sáng và tiết dầu nhiều nhất sẽ là gợi ý hay hơn.
2. Foundation Brush: Cọ đánh nền
Sử dụng để đánh nền từ nền dạng lỏng, kem, phấn đến BB cream. Đầu cọ xéo hơi thoải, lông cọ tuy là lông nhân tạo nhưng lại rất mềm mịn, đầu cọ thiết kế lông dày, tản tròn rộng giúp cho việc đánh nền không chỉ đẹp mà còn rất đều và nhanh.
3. Blush Brush: Cọ đánh má hồng 
Trông chất liệu và hình dáng của cọ đánh má hồng gần giống như cọ phủ phấn nhưng có thể nhỏ hơn 1 chút. Cọ đánh má hồng giúp bạn kiểm soát lượng phấn hồng được phủ lên gò má mình, để đôi má luôn bóng đẹp, ửng hồng tự nhiên chứ không bị đậm quá.
4.Stlippling Brush: Cọ tạo khối
Thiết kế đầu cọ đều mỏng, sang trọng và được bó chặt dùng Để viền (contour) khuôn mặt với phấn tông tối (như phong cách Kim Kardashian), hãy sử dụng dáng chổi dẹt tương tự và lựa chọn màu tối hơn tông da để tán lên phần dưới xương gò má.
5. Concealer Buffer: Cọ che khuyết điểm
Cọ này dùng để dặm kem che khuyết điểm. Đây là loại cọ cực kì quan trọng, chẳng có cọ nào có thể thay thế chức năng của nó được cả. Bạn sẽ lấy một lượng kem che khuyết điểm nhỏ ra đầu ngón tay, chấm lên các đốm mụn, các vùng tàn nhang và dùng cọ táp nhẹ nhàng để che đi.
6. Eyes Shadow Brush: Cọ đánh bầu mắt
Cây cọ này sẽ giúp bạn tán đều những phần đậm, nhạt trên mắt để màu mắt trông hài hòa hơn. Những vùng màu chuyển tiếp sẽ trở nên mềm mại khiến đôi mắt nhìn tự nhiên và rất hút. Đây là loại cọ hoàn hảo để bạn hòa sắc các mảng màu trên bầu mắt mình một cách hài hòa và gọn gàng nhất.
7. Eyes Shadow Brush: Cọ trộn phấn mắt
Cây cọ này sẽ giúp bạn tán đều những phần đậm, nhạt trên mắt để màu mắt trông hài hòa hơn. Những vùng màu chuyển tiếp sẽ trở nên mềm mại khiến đôi mắt nhìn tự nhiên và rất hút. Chiếc cọ này có đầu oval, dài hơn cọ đánh bầu mắt bình thường. Đây là loại cọ hoàn hảo để bạn hòa sắc các mảng màu trên bầu mắt mình một cách hài hòa và gọn gàng nhất
8. Difiner: Cọ kẻ Eyeliner
Đây cũng là một cây cọ không thể thay thế. Bạn sẽ chẳng thể kẻ eyeliner được nếu thiếu cây cọ này, trừ khi bạn có các loại bút vẽ eyeliner được thiết kế có sẵn mực và đầu bút lông. Cây cọ này được thiết kế mảnh với đầu cọ được xếp bằng để bạn dễ dàng uốn lượn các đường sắc nét trên mí mắt.
9. Eyes Brow: Cọ vẽ chân mày
Cọ kẻ lông mày (có thể sử dụng để kẻ viền mí mắt). Loại cọ này dùng để kẻ viền mắt, tạo dáng lông mày và kẻ viền môi hay mí mắt. Thiết kế đầu cọ xéo, sắc nét có thể dùng để đánh các loại phấn dạng gel, bột, kem… Không giống như cọ kẻ viền mắt đầu phẳng, đầu cọ nhỏ dễ di chuyển sẽ giúp bạn kẻ được những góc khó và có thể giúp bạn dễ dàng tán màu phấn một cách tự nhiên hơn.
10. Liner Brush:
Cọ Liner Brush với thiết kế đầu cọ nhỏ và mảnh, thường được sử dụng với bột và nước hoặc dùng thay cho chổi ở dạng kẻ mắt có nhũ để vẽ mi mắt phía dưới
những màu đậm vào đuôi mắt hoặc màu sáng vào phần dưới lông mày để đôi mắt sáng hơn.
12. Hightlight : Cọ đánh hightlight
13.Lip brush: Cọ môi
Đi kèm Bộ cọ MSQ 8PcsThe Brightest Star In The Night Sky là túi đựng cọ cực kỳ sang trọng, tiện lợi giúp bảo vệ cọ an toàn, sạch sẽ, có thể mang theo bên mình khi đi xa.!

Bộ cọ lông thú cao cấp 13 cây MSQ 13Pcs Travel Makeup Brush Set1.jpgBộ cọ lông thú cao cấp 13 cây MSQ 13Pcs Travel Makeup Brush Set2.jpgBộ cọ lông thú cao cấp 13 cây MSQ 13Pcs Travel Makeup Brush Set3.jpgBộ cọ lông thú cao cấp 13 cây MSQ 13Pcs Travel Makeup Brush Set4.jpgBộ cọ lông thú cao cấp 13 cây MSQ 13Pcs Travel Makeup Brush Set5.jpgBộ cọ lông thú cao cấp 13 cây MSQ 13Pcs Travel Makeup Brush Set6.jpgBộ cọ lông thú cao cấp 13 cây MSQ 13Pcs Travel Makeup Brush Set7.jpg