Bộ cọ chuyên nghiệp 28 cây MSQ 28 psc Professional Makeup Brushes Set

1. Bộ cọ chuyên nghiệp 28 cây MSQ 28 psc Professional Makeup Brushes Set lông cọ được xử lý từ chất liệu tóc, nhằm vào khác nhau trên khuôn mặt da để sử dụng khác nhau sự mềm mại của các lông cứng vật liệu như vậy là để đạt được tốt nhất make-up kinh nghiệm.
2. Bộ cọ chuyên nghiệp 28 cây MSQ 28 psc Professional Makeup Brushes Set mềm mại, thoải mái và durable cho bạn để sử dụng, và nó sẽ không làm tổn thương làn da của bạn.
3. Thân cọ là gỗ tự nhiên,được bao bọc ống nhôm được làm bằng tiên tiến stamping công nghệ, có độ bền cao, và không dễ dàng biến màu.
4. MSQ 28 psc Professional Makeup Brushes Set có thể áp dụng bột hoặc nền tảng lên khuôn mặt của bạn đồng đều trong một hiệu ứng 3D, mà tạo ra một tinh tế và stereo trang điểm.
5. Ưu điểm MSQ 28 psc Professional Makeup Brushes Set bám phấn tốt, có dài-thời gian như vậy là để mang lại cho bạn một ngày tốt lành trang điểm.
6. Đi kèm MSQ 28 psc Professional Makeup Brushes Set là túi màu đen được làm bằng vật liệu PU, mà là mềm mại và bền để sử dụng
7. Với công suất lớn của nó thiết kế, này túi màu đen có nhiều không gian lưu trữ, do đó bạn có thể đặt một loạt các mỹ phẩm công cụ.
Thông Tin sản phẩm: 2 cái Powder Brush, 1 cái Fan Điện Brush, 1 cái Nhỏ Fan Brush, 1 cái Blusher Brush Tool, 2 cái Foundation Brush, 1 cái Đường Viền Brush, 1 cái Góc Lớn Brush, 4 cái Blending Brush, Shader Cọ cái 6, 1 cái Bàn Chải bút kẻ mắt, 1 cái Bàn Chải Lông Mày, 1 cái Brow Liner Cọ, 1 cái đả kích Và Comb Brush, 1 cái Bút Chì Brush, 1 cái Lash Và Curl, 1 cái Kem Che Khuyết Điểm Brush1, pcs Lip Brush Tool, 1 cái Miếng Bọt Biển, 1 cái trường hợp Da PU.
Chất Liệu tóc: Chất Lượng Cao Mềm Tổng Hợp Tóc
Ferrule Chất Liệu: Glossy Nhôm
Xử lý Vật Liệu: Gỗ Tự Nhiên
Trường hợp Vật Liệu: PU Da
Cách sử dụng: Nghệ Sĩ Trang Điểm/Studio/Salon/Học Làm Đẹp/Nhà/Du Lịch